facebook
Call
Zalo

Tin tức

5 cách để yên tâm hơn với cửa cuốn trong ngày tết

5 cách để yên tâm hơn với cửa cuốn trong ngày tết

 

     Mỗi năm, dịp tết đến xuân về cũng là thời gian để xum họp gia đình, quây quần bên nhau sau 1 năm dài bộn bề với công việc, đây cũng là dịp để mọi người đi chơi, du xuân thường xuyên vắng nhà & khi đó 1 nỗi lo khác xuất hiện: Trộm phá khóa cửa và nhà ăn trộm khi cả nhà đi vắng.

 

1. Bảo dưỡng cửa cuốn

 

     Nếu bạn chưa thực hiện “bảo dưỡng định kỳ” cửa cuốn thì cuối năm là lúc thích hợp rồi. Các bạn hãy gọi thợ đến kiểm tra. Hãy kiểm tra ắc quy cho lưu điện, kiểm tra thân motor, bôi trơn động cơ, kiểm tra thân cửa xem có vấn đề gì không. Nan lá cửa hoạt động trơn tru không và cả tay điều khiển nữa để tránh hết PIN đúng ngày lễ, khi đó sẽ rất khó gọi thợ sửa cửa cuốn đó.

 

 

2. Lắp thêm khóa cơ hoặc khóa điện tử

 

     Với cửa tự động sử dụng motor có thể không cần khóa cơ nhưng nếu định đi xa lâu, bạn nên cân nhắc lắp thêm khóa cơ. Với cửa tấm liền Lắp khóa ngang và chốt là đủ độ an toàn rồi.

 

3. Kiểm tra thiết bị chống nâng và còi báo động

 

     Thiết bị chống nâng, chống trộm tốt nhất cho cửa khe thoáng chính là thiết bị chống nâng cửa. Đảm bảo trộm không thể bậy cửa được.
Ngoài ra nếu gia đình có lắp thiết bị báo động (còi báo động), hãy đảm bảo nó vẫn hoạt động bằng cách kiểm tra  thiết bị này, đừng lơ là để đảm bảo an toàn cả năm chứ không chỉ khi đi vắng dài ngày.

 

4. Đảm bảo an toàn cho điều khiển cửa cuốn

 

     Nếu bạn chưa áp dụng các biện pháp an toàn cơ học thì tay điều khiển là chốt an toàn duy nhất cho cửa nhà bạn. Thông thường khi lắp điều khiển cho cửa, mỗi bộ điều khiển là 1 mã khác nhau. Nếu bạn đã từng bị mất tay điều khiển hoặc vì một lý do tương tự thì Sao Việt khuyên bạn nên cài lại điều khiển.

 

 

5. Lắp đặt bộ hộp nhận điều khiển cửa cuốn tích hợp camera chống trộm

 

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều thiết bị dò mã cửa, kẻ gian lợi dụng sơ hở giả danh đội cứu hộ cửa cuốn công khai đến phá cửa đột nhập và trộm cắp tài sản khi chủ nhà đi vắng. Bộ thiết bị tông minh này thiết lập mã bảo vệ 2 lớp kết hợp camera xoay được tối ưu hóa đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho sản phẩm:

 

 - Mã bảo mật 2 lớp: cùng mã số riêng biệt trên hệ thống thiết bị không thể quét dò do đó đảm bảo độ an toàn tuyết đối trước các thiết bị phá mã và kẻ gian có ý đồ đột nhập bất hợp pháp

 - Quan sát theo dõi hiện trạng cửa 24/24: Bộ thiết bị được tích hợp camera xoay 360 độ siêu nét có thẻ nhớ sao lưu dữ liệu. Do đó, khi bạn đi vắng, đi công tác lâu ngày, bạn hoàn toàn yên tâm khi có siêu phẩm này, chỉ bừng 1 clịck bạn đã có thể kiểm tra hiện trạng cửa và điều khiển ngay từ xa.

G-YX72GRBJBF