facebook
Call
Zalo

Tin tức

Cửa cuốn người hùng bảo vệ ngôi nhà bạn

     Mỗi người chúng ta dù có lớn đến đâu đi chăng nữa, làm những công việc gì đi chăng nữa. Điều quan trọng nhất là lúc mệt mỏi có một ngôi nhà để trở về nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày dài làm việc.

 

     Chính vì điều này mà mọi người đều mong muốn những thứ tốt đẹp nhất dễ đến với ngôi nhà mình, đặc biệt là khi đời sống ngày càng hiện đại và phát triển.     

 

     Cửa cuốn là một sản phẩm xuất hiện trên thị trường được một thời gian dài. Chất lượng trong việc bảo vệ ngôi nhà của nó đã được người tiêu dùng khẳng định qua thời gian. Khác hẳn những chiếc cửa mà ta dễ dàng thấy ở những ngôi nhà bình thường.

 

 

Tại sao cửa cuốn lại được ví như người hùng bảo vệ ngôi nhà bạn?

 

1. Khó bị bẻ khoá cậy cửa

 

     Cửa cuốn có bộ điều khiển riêng biệt giúp nhận gửi và phân tích thông tin. Để mở được cửa cuốn, bạn cần có mật khẩu, là một dãy các ký tự không trùng lặp và được chọn ngẫu nhiên.

 

     Chuỗi ký tự này khó bị copy và bẻ khoá hơn hẳn so với các loại cửa khác. Nếu bạn sử dụng bộ mã nhảy thì việc copy mã sẽ trở nên càng khó khan, phức tạp. Đối với các loại cửa sử dụng ổ khoá thông thường, chỉ với những công cụ thô sơ kẻ gian có thể bẻ khoá trong vòng chưa đến 3s.

 

2. Nhiều tính năng hơn

 

     Cửa cuốn hiện nay, được tích hợp với nhiều ứng dụng khác nhau như báo cháy, tự động bật đèn, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, tự động đảo chiều khi gặp vật cản…

 

 

     Nhờ có những tính năng này việc kiểm soát cửa cuốn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Trong đó, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại là một trong những tính năng tiên tiến nhất được tích hợp trong cửa cuốn hiện nay.

 

     Một ứng dụng giúp bạn có thể điều khiển cửa cuốn từ xa mà không bị giới hạn về địa lý.

 

3. Tính thẩm mỹ cao

 

     Cửa cuốn hiện nay được thiết kế vô cùng hiện đại, phù hợp với mọi không gian và cảnh quan. Các nhà thiết kế cửa cuốn hiện nay đã và đang thiết kế rất nhiều mẫu mã mới.

 

     Nhằm biến cửa cuốn trở nên hiện đại và đẳng cấp. Ngoài ra, cửa cuốn được cấu tạo từ hợp kim nhôm nên sáng bóng, bền đẹp hơn.

 

     Để chọn được cho mình một bộ cửa cuốn ưng ý đó chính là điều tuyệt vời nhất. Đến với công ty Cơ Khí Xây Dựng HƯNG HOÀNG PHÁT, bạn sẽ thoải mái lựa chọn cửa cuốn phù hợp nhất với mình

 

G-YX72GRBJBF