facebook
Call
Zalo

Tin tức

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa cuốn tự động

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa cuốn tự động

 

       Hiện nay, đa phần người tiêu dùng đều sử dụng những loại cửa cuốn tự động bởi lẽ những loại kéo tay đã lỗi thời và không có những tính năng an toàn. Để hạn chế hư hỏng thì cần phải sử dụng đúng cách theo hướng dẫn. Nhưng phần lớn không biết sử dụng như thế nào là đúng cách hãy tham khảo ngay bài viết: “Điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn tự động” của chúng tôi nhé!!!

 

Một số lưu ý nhỏ khi sử dụng cửa cuốn tự động

 

 

       – Loại cửa cuốn này chỉ cần ấn nút điều khiển là có thể tự chuyển động lên – xuống. Chính vì vậy mà không nên vận hành khi có người hoặc đồ vật ở bên dưới.

 

       – Để đóng – mở cửa thì cần phải sử dụng điều khiển từ xa, điều khiển gắn tường. nếu muốn an toàn nên lắp đặt 2 bộ điều khiển này cho cửa cuốn

 

       – Nên vệ sinh, bảo dưỡng cửa cuốn thường xuyên. Giúp giảm được nguy cơ hư hỏng và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Bạn có thể tự bảo dưỡng vệ sinh hoặc cũng có thể thuê thợ.

 

       – Khi phát sinh bất kỳ một sự cố, trục trặc, hư hỏng nào thì cần gọi điện ngay tới một đơn vị chuyên sửa chữa uy tín không được tùy tiện sửa chữa khi không có đầy đủ các chuyên môn

 

       – Nên lắp thêm các phụ kiện như: bộ lưu điện, bộ tự động đảo chiều hoặc cả bộ phận cảnh báo cháy (nếu có điều kiện). Bởi những phụ kiện này sẽ giúp hệ thống cửa của bạn trở lên an toàn hơn đối với các thành viên trong gia đình.

 

Điều cần lưu ý khi chăm sóc của cuốn tự động

 


       Như đã nói ở trên, việc bảo dưỡng rất quan trọng. Nhưng công việc này cũng cần có những điều cần hết sức lưu ý. Sau đây là một số lưu ý:

 

1/ Lưu ý khi sử dụng Motor


       – Chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh bộ phận này. vì bộ phận này rất dễ bị hư hỏng. Việc bảo dưỡng sẽ giúp phát hiện và loại bỏ những hư hỏng này.

 

       – Tuyệt đối không để chất lỏng như nước, axít… hoặc những hóa chất rơi vào motor sẽ gây tình trạng hư hỏng nặng

 

       – Nếu trong quá trình vận hành cửa cuốn, bạn thấy vấn đề gì khác thường nên trực tiếp gọi điện đến cửa hàng

 

2/ Lưu ý khi sử dụng bộ lưu điện


       – Bộ lưu điện này cần được nạp đầy điện lần đầu trong vòng 20h

 

       – Phải sử dụng nguồn điện thích hợp với bộ lưu điện.

 

       – Song song với việc nạp điện cần phải cho UPS xả điện định kỳ 2 lần/tháng. cần  chú ý kiểm tra để kịp phát hiện các vấn đề

G-YX72GRBJBF