facebook
Call
Zalo

Tin tức

Nên chọn cửa cuốn màu nào sang trọng và đẹp?

     Cửa cuốn là sản phẩm cửa tiện dụng có thể cuốn để tiếp kiệm không gian sống. Cửa cuốn không chỉ có tính tiện dụng cao mà chúng còn là sản phẩm đảm bảo an toàn, mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

 

 

Lựa chọn màu cửa cuốn

 

     Hiện nay cửa cuốn có nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau, mỗi loại cửa cuốn đều có một đặc điểm riêng cả về chất lượng cao và tính năng, đặc biệt đó chính là tính thẩm mỹ của cửa.

 

     Khi sử dụng cửa cuốn việc lựa chọn cửa cuốn màu nào cũng rất quan trọng, vì vậy hôm nay các bạn hãy cũng chúng tôi tìm hiểu nên chọn cửa cuốn màu nào sang trọng và đẹp.

 

 

1. Cửa cuốn màu trắng

 

     Màu trắng là màu sắc tiêu biểu của các loại cửa cuốn thông thường. Màu sắc này vừa sang trọng vừa hiện đại, và còn chưa kể đến là vừa nhẹ nhàng mà vẫn rất đẹp nữa.

 

     Bản thân cửa cuốn màu trắng lại rất phù hợp với nhiều kiểu nhà ở, công trình lớn, nhỏ, chính vì vậy nếu không có ý định phá cách trong thiết kế hay phong cách gì đặc biệt thì bạn có thể sử dụng cửa cuốn màu trắng thanh lịch và sang trọng này.

 

     Màu trắng còn rất hợp với những chủ công trình có mệnh thủy, nó giúp cho gia chủ được nhiều may mắn, tránh vận xui.

 

2. Cửa cuốn màu gỗ

 

     Màu vân gỗ cho cửa cuốn có thể nói là loại màu được đánh giá sang trọng và đẹp nhất cho những cánh cửa cuốn. Đây là màu sắc cổ điển, phù hợp cho các căn nhà có nhiều đồ trang trí hay là vận dụng cũng có màu vân gỗ.

 

     Màu sắc vân gỗ còn tôn lên vẻ đẹp quý phái của cửa cuốn và căn nhà, rất phù hợp để giúp cho ngôi nhà đẹp hơn. Cửa cuốn màu vân gỗ tất nhiên phù hợp với những gia chủ có thuộc tính tương sinh tương đồ với nó là thuộc tính mộc.

 

 

     Với cửa cuốn màu vân gỗ lên lựa chọn đặt ở các hướng mặt trời chiếu vào để thêm sinh khí, như vậy tài lộc mới có thể vào nhà. Và trên hết là tránh những hệ tương khắc với thuộc tính mộc đặc biệt là thuộc tính hỏa sẽ làm cho ngôi nhà có vận xui.

 

3. Các màu sắc khác

 

     Với hai loại màu sắc trên rất được nhiều người ưa dùng thì các màu sắc khác khá khó có chỗ cạnh tranh. Nhưng những màu sắc khác như xanh, cam, vàng, đỏ, hồng…Dù thật sự trông trẻ trung và có thể hợp phong thủy nhưng thật sự không có được đánh giá cao.

G-YX72GRBJBF